HỒNG TRÀ MẬT
XUẤT XỨ | Việt Nam |
---|---|
TRỌNG LƯỢNG | 100g |
PHONG CÁCH | Hồng Trà |
HƯƠNG VỊ | Mật Ngọt, Thơm Hoa Quả Khô |
SỬ DỤNG | Càng Để Lâu Càng Ngon |
SẢN XUẤT | 100% Organic |
Hồng trà mật là dòng trà lên men cao (Hồng trà oxy hóa 80-95% so với Trà đen được lên men toàn phần 100%), hương hoa quả chín, mật ngọt. Nước trà có màu vàng sậm, đỏ. Cam kết 100% Organic, không sử dụng hương liệu hóa chất. Tất cả đều là hương vị có trong tự nhiên do bàn tay khéo léo của nghệ nhân tạo thành.
Xem chi tiết cách pha Hồng Trà tại đây
Lưu ý: Có thể kết hợp với ấm tử sa – bùn Tử Nê, Chu nê có hàm lượng cát cao, thoáng khí tốt
- Dùng nước sôi từ 90-95 độ để pha trà trong khoảng 1 phút. Điều này giúp giữ nguyên hương vị trà.
- Để trà thơm và hương vị đầm hơn nên để trong hũ Tử Sa, hũ gốm nung củi không tráng men, nắp không được chặt quá.
Cam kết 100% Organic, không sử dụng hóa chất, không sử dụng hương liệu. Tất cả đều là hương vị tự nhiên do bàn tay khéo léo của nghệ nhân tạo thành.
Đặc biệt trà của Quân Trà không có thời hạn sử dụng, dù 1 năm hay 10 năm, lưu trữ càng lâu càng ngon và quý hơn!